Quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo có thai không?

Quan hệ ngoài quần áo có thai không là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi không hiếm những cặp đôi lỡ quan hệ ngoài mà không có biện pháp an toàn.

  • Quan hệ bằng tay có thai không, chị em cần biết
  • 1 tháng uống 5 lần thuốc tránh thai khẩn cấp

Nhiều bạn trẻ dù chưa chính thức quan hệ, nhưng đôi khi không kiềm chế được đã quan hệ tình dục bên ngoài quần áo.

Tuy nhiên sau đó vẫn lo lắng không biết liệu quan hệ ngoài quần áo có thai không?

Cùng tìm hiểu kĩ hơn vấn đề này qua những thông tin dưới đây.

Điều kiện để có thể thụ thai

Việc mang thai đôi khi rất dễ, nhưng cũng có lúc vô cùng khó, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ sức khỏe đến cách quan hệ.

  • Sức khỏe của cả nam và nữ phải bình thường, không mắc các bệnh liên quan tới sinh sản hay phụ khoa.
  • Quá trình quan hệ, tinh trùng ít nhất phải tiếp xúc với âm đạo, càng tiếp xúc sâu thì khả năng mang thai càng cao.
  • Thời điểm quan hệ, chị em phải có trứng rụng thì mới có khả năng thụ thai.
  • Khả năng tiết dịch nhờn của chị em cũng góp phần khá quan trọng.
  • Tâm trạng thoải mái, vui vẻ cũng là yếu tố thúc đẩy việc mang thai.

Tóm lại, quan hệ khi sức khỏe bình thường, không sử dụng biện pháp an toàn, đúng thời điểm rụng trứng thì khả năng mang thai tăng lên đáng kể.

Quan hệ ngoài quần áo có thai không?

Nhiều bạn trẻ thường dùng  cách quan hệ tình dục ngoài quần áo, hoặc ít nhất là quần lót để giải quyết nhu cầu vì nghĩ rằng như vậy sẽ không mang thai được.

Vậy suy nghĩ này có thực sự đúng?

Các trường hợp quan hệ tình dục mà không có sự tiếp xúc trực tiếp tại âm đạo, ví dụ như quan hệ ngoài quần áo, qua đường miệng, hậu môn… thì gọi là quan hệ tình dục khô.

Quan hệ tình dục khô trên lý thuyết sẽ KHÔNG thể có thai, tuy nhiên trên thực tế thì sẽ có vài trường hợp ngoại lệ, dù tỉ lệ khá nhỏ.

Quan hệ ngoài quần áo vẫn có thể mang thai dù tỉ lệ khá nhỏ
Quan hệ ngoài quần áo vẫn có thể mang thai dù tỉ lệ khá nhỏ

Nếu chỉ cọ sát bên ngoài quần áo hoặc quần lót và không có hiện tượng xuất tinh, hoặc tinh dịch chỉ dính bên ngoài thì khả năng mang thai là không có.

Tuy nhiên nếu tinh dịch nhiều và quần lót mỏng, khiến cho tinh dịch thấm vào bên trong và tiếp xúc với âm đạo, cùng với đó là chất lượng tinh trùng khỏe, dịch nhờn của chị em tiết ra nhiều, trùng thời điểm rụng trứng thì vẫn có khả năng tinh trùng tự bơi vào bên trong để tiếp xúc với trứng.

Dù rằng để xảy ra tất cả các điều kiện trên là khá nhỏ nhưng không phải là không thể xảy ra, do đó bạn nên chú ý an toàn, kể cả khi quan hệ tình dục ngoài quần áo.

Quan hệ ngoài bị chậm kinh có phải mang thai không?

Chậm kinh là một trong những dấu hiệu mang thai rõ nét nhất, bởi vậy khi chậm kinh sau khi quan hệ ngoài quần áo thì chị em không nên bỏ qua lý do này mà nên thử thai ngay.

Tuy vậy, không chỉ có mang thai mà chậm kinh còn có thể liên quan tới các bệnh lý trong cơ thể, nếu kiểm tra không phải mang thai thì chị em cũng nên đi khám để xác định nguyên nhân cụ thể.

Tâm trạng cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ, việc quá lo lắng về mang thai có thể khiến cơ thể thay đổi, tạo ra các nội tiết tố và gây ra hiện tượng mang thai giả.

Nhìn chung, việc quan hệ tình dục ngoài quần áo vẫn có khả năng mang thai nhưng tỉ lệ là rất nhỏ.

Dù sao thì bạn nên cẩn thận và sử dụng các biện pháp tránh thai như uống thuốc, bao cao su để đảm bảo sức khỏe cho bản thân nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *